Ươm mầm thế hệ trẻ

Quỹ Khởi nghiệp xanh Việt Nam là quỹ xã hội, không vì lợi nhuận. Chúng tôi lựa chọn “Khởi nghiệp” và “Xanh” là nền tảng và mục tiêu phát triển cộng đồng, hành động vì một cuộc sống bền vững, thịnh vượng và hạnh phúc.

Chương trình cộng sự chuỗi giá trị VCA

Giới thệu chương trình

VCAP – Value Chain Associate Program là chương trình Phát triển Cộng sự Chuỗi giá trị. Đến với VCAP, bạn sẽ trở thành những chiến binh được trang bị đầy đủ các kĩ năng để tham gia vào cuộc chơi, với sứ mệnh giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân theo định hướng chuỗi giá trị và thị trường. Các cộng sự sẽ được tham gia làm việc cùng với địa phương, tìm hiểu những vấn đề nan giải của họ, từ đó thúc đẩy nguồn cảm hứng để giúp họ đưa ra quyết định thay đổi. Nền tảng chương trình này được xây dựng dựa trên tinh thần đồng kiến tạo, tinh thần học tập đa phương. Bên cạnh đó, các Cộng sự sẽ được dẫn dắt và hỗ trợ tư vấn đến từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và nông nghiệp.

HOẠT ĐỘNG CỦA VCA

Gây quỹ - Cung cấp vốn

Chúng tôi gây quỹ từ các tổ chức, cá nhân, cộng đồng và trao gửi lại nguồn “vốn yêu thương” cho những đội ngũ, dự án quyết tâm hoà mình vào dòng chảy xanh.
Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp

Chúng tôi xây dựng và kết nối một hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp toàn diện. Các thành viên tham gia nhận thức rõ mình là một phần của toàn thể hệ sinh thái, tôn trọng và cộng tác với nhau trong một tiến trình khởi nghiệp bền vững.
Ươm mầm thế hệ tương lai

Chúng tôi tin rằng tình yêu thiên nhiên, sự sống và mong muốn cống hiến là mầm xanh luôn hiện diện trong mỗi chúng ta, bất kể lứa tuổi, học vấn, địa vị. Mầm xanh ấy cần được trân trọng và nuôi dưỡng để chuyển hoá thành hành động cụ thể, đóng góp cho tương lai xanh.

Đồng hành cùng chúng tôi

Hãy bắt đầu ngay bây giờ để dự án của bạn được chắp đôi cánh xanh