Ươm mầm thế hệ trẻ

Ươm mầm thế hệ trẻ

Quỹ Khởi nghiệp Xanh Việt Nam là quỹ xã hội, không vì lợi nhuận. Chúng tôi lựa chọn “Khởi nghiệp” và “Xanh” là nền tảng và mục tiêu phát triển cộng đồng, hành động vì một cuộc sống bền vững, thịnh vượng và hạnh phúc.

Giới thiệu chương trình

VCAP – Value Chain Associate Program là chương trình Phát triển Cộng sự Chuỗi giá trị. Đến với VCAP, bạn sẽ trở thành những chiến binh được trang bị đầy đủ các kĩ năng để tham gia vào cuộc chơi, với sứ mệnh giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân theo định hướng chuỗi giá trị và thị trường. Các cộng sự sẽ được tham gia làm việc cùng địa phương, tìm hiểu những vấn đề nan giải của họ, từ đó thúc đẩy nguồn cảm hứng để giúp họ đưa ra quyết định thay đổi. Nền tảng chương trình này được xây dựng dựa trên tinh thần đồng kiến tạo, tinh thần học tập đa phương. Bên cạnh đó, các Cộng sự sẽ được dẫn dắt và hỗ trợ tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và nông nghiệp.

what_does_sustainability_mean
Phát Triển năng lực trẻ

Giúp VCA cải thiện hiệu suất, nâng cao năng lực, phát huy điểm mạnh, được tạo điều kiện tham gia các khoá đào tạo, chương trình phát triển nhân sự phù hợp nhằm đạt được mục tiêu ngắn và dài hạn.
standard
Green Talk

Là chuỗi sự kiện trò chuyện cùng chuyên gia nhằm kết nối và chia sẻ kiến thức đến những người đam mê nông nghiệp.
farmer-are-planning-farm-tablets_46139-1164
Tư vấn viên vùng trồng

Được tổ chức với mục tiêu chiến lược của chuỗi giá trị rau củ quả là xây dựng vùng trồng đảm bảo cung cấp ổn định đầu vào chất lượng cho nhà máy.

Đồng hành cùng Quỹ Khởi Nghiệp Xanh