Nhà tài trợ

THÔNG TIN
NHÀ TÀI TRỢ

Quỹ khởi nghiệp Xanh Việt Nam xin được vinh danh những nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong các dự án khởi nghiệp thuộc lĩnh vực kinh tế xanh, nông nghiệp, nông thôn Việt Nam và phát triển bền vững.

THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

Công ty Cổ phần Tân Thành Holdings

Tân Thành Holdings được thành lập vào tháng 11/2018, tên cũ là Công ty Cổ phần Green Invest Holdings. Tân Thành Holdings đăng ký 100 lĩnh vực hoạt động, trong đó lĩnh vực chính là xây dựng công trình cầu đường.

Công ty CP Đầu tư Truyền thông Xanh

Công ty CP Đầu tư Truyền thông Xanh (Green Communications) là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông. Với phương châm: Khác biệt & hiệu quả, GreenComs đã trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, các Bộ ngành. 

Viện Kinh tế Xanh ra đời trong bối cảnh nền kinh tế phát triển kéo theo những hệ lụy tác động lâu dài lên đời sống, xã hội và môi trường. Để phát triển bền vững, Viện kết nối và tập hợp nguồn lực để thực hiện các dự án nghiên cứu, ứng dụng nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng đời sống cho cộng đồng, cho nhân dân. Những dự án ở nhiều ngành nghề được xúc tiến triển khai nhân rộng nhằm đem đến những giải pháp tốt nhất cho nền kinh tế.

Là một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh cải thiện hệ sinh thái khởi nghiệp và nguồn nhân lực trong ngành nông nghiệp định hướng theo chuỗi giá trị và thị trường, Green Edu mong muốn mang đến cái nhìn mới về hướng đi của ngành nông nghiệp cho người nông dân Việt Nam cũng như các cá nhân và tổ chức quan tâm đến lĩnh vực nông nghiệp & phát triển bền vững.

Qua 10 năm hoạt động, Trung tâm Thương mại Dược phẩm và Trang thiết bị y tế – Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tổng Hợp Mười đã khẳng định được vai trò, vị trí của một Trung tâm Thương mại Dược phẩm và Trang thiết bị Y tế lớn của cả Nước. Sự ổn định và phát triển kinh doanh Dược phẩm, Trang thiết bị y tế ngày càng tăng, hiệu quả và thị phần ngày càng ổn định, uy tín, thương hiệu của Trung tâm ngày càng bền vững. 

Đồng hành cùng Quỹ Khởi nghiệp Xanh