HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ QUỸ

HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ QUỸ

DƯƠNG THỊ BÍCH DIỆP

DƯƠNG THỊ BÍCH DIỆP

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ QUỸ

Bà Dương Thị Bích Diệp sở hữu bằng Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế từ Đại học Quốc gia Hà Nội và là nghiên cứu sinh Hành chính công, Học viện Hành chính Quốc gia. Bà Diệp đồng sáng lập, vận hành và quản lý Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400 (Bộ Thông tin & Truyền thông), cùng nhiều chương trình thiện nguyện như “Nồi cháo yêu thuương”, “Giọt hồng yêu thương” do Bộ Công an, Viện Huyết học truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức. Hiện nay, bà Diệp giữ cương vị Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Nông nghiệp Hữu cơ với nhiều đóng góp cho sự phát triển của nông nghiệp Việt Nam.

HƯƠNG VŨ

HƯƠNG VŨ

PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ QUỸ

Bà Hương Vũ, Tổng Giám đốc của Công ty Tư vấn EY Việt Nam. Bà Hương có hơn 22 năm hoạt động trong lĩnh vực Thuế và Tư vấn Đầu tư tại Việt Nam. Bà có nhiều kinh nghiệm sâu sắc về hoạch định thuế, tranh chấp thuế và tư vấn đầu tư, kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp đa quốc gia tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Bà Hương là thành viên CPA Úc, thành viên hội đồng quản trị của Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA), Phó Giám đốc CLB Giám đốc Tài chính Việt Nam (CFO) và cũng là trưởng nhóm thuế và hải quan của Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam (VBF). Bà hiện cũng là một thành viên trong Ủy ban Thuế Quốc tế của IAFEI. Bà nhiều lần nhận được giải thưởng của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tựu và đóng góp cho sự phát triển Thuế ở Việt Nam.

HUỲNH HẠNH PHÚC

HUỲNH HẠNH PHÚC

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ QUỸ & GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Missouri (Mỹ), Thạc sĩ Chính sách công (MPP) từ Đại học Harvard (Mỹ) và trở thành CFA Charter Holder năm 2018 (CFA Institute), ông Huỳnh Hạnh Phúc hiện đang giữ vai trò thành viên Hội đồng Quản lý Quỹ kiêm Giám đốc điều hành Quỹ Khởi nghiệp Xanh Việt Nam, với sứ mệnh cung cấp vốn và nâng cao năng lực hướng tới sự phát triển bền vững cho nông thôn. Ông Phúc cũng là đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Green Edu và sáng lập kiêm thành viên Ban cố vấn của Teach For Vietnam. Mối quan tâm của ông xoay quanh lĩnh vực Kinh doanh tạo tác động xã hội, Xây dựng và Phát triển Hệ sinh thái, Phát triển Kinh tế toàn diện.

ĐỘI NGŨ VẬN HÀNH
ĐẶNG THỊ BÍCH TRÂM

ĐẶNG THỊ BÍCH TRÂM

KẾ TOÁN TRƯỞNG

Tốt nghiệp Cử nhân Kế toán trường Đại Học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh, chị Đặng Thị Bích Trâm có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán với hơn 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Kế toán trưởng. Đối với chị, chia sẻ là chìa khoá mở rộng kiến thức, tình yêu thương và sự gắn kết với mọi người. Tham gia Quỹ Khởi nghiệp Xanh Việt Nam, chị mong muốn được cùng chia sẻ, góp sức với mọi người trên con đường kiến tạo một hệ sinh thái xanh toàn diện. 
NGUYỄN ĐẶNG HOÀNG LAN

NGUYỄN ĐẶNG HOÀNG LAN

TRƯỞNG BAN KIỂM SOÁT

Tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh tế đối ngoại – Đại học Ngoại thương TP.HCM, chị Nguyễn Đặng Hoàng Lan có 9 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty kiểm toán quốc tế và gần 3 năm làm biên tập viên sách tiếng Anh. Tại Quỹ Khởi nghiệp Xanh Việt Nam, chị Lan giữ vai trò Trưởng ban Kiểm soát. Bên cạnh đó, chị Lan đang cộng tác với Green Edu trong dự án Green Book nhằm mục đích phổ biến các kiến thức về phát triển kinh tế bền vững và nông nghiệp công nghệ cao.

NGUYỄN THỊ THU THẢO

NGUYỄN THỊ THU THẢO

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC

Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội, kinh nghiệm làm việc của chị Thảo đa dạng, từ công ty lớn, startup tới các tổ chức phi lợi nhuận. Chị Thảo cũng là 1 trong 14 fellow thế hệ 1 của Teach For Vietnam. Sau 2 năm giảng dạy và tương tác với cộng đồng tại Tây Ninh, chị Thảo thấm thía rằng không thể giải quyết vấn đề giáo dục bằng cách tách nó ra khỏi mối liên hệ mật thiết với kinh tế và xã hội. Trở thành alumni của Teach For Vietnam, chị Thảo tham gia quỹ Khởi nghiệp Xanh Việt Nam với mong muốn góp sức vào hành trình xây dựng một hệ sinh thái xanh hào sảng và cởi mở, nơi mọi người cùng nhau khám phá tiềm năng, chia sẻ, hợp tác, cộng hưởng và hăng say đồng kiến tạo giá trị cho chính mình, cho nhau, cho cộng đồng.