ĐỘI NGŨ VẬN HÀNH

ĐỘI NGŨ VẬN HÀNH

HUỲNH HẠNH PHÚC

HUỲNH HẠNH PHÚC

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ QUỸ & GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Missouri (Mỹ), Thạc sĩ Chính sách công (MPP) từ Đại học Harvard (Mỹ) và trở thành CFA Charter Holder năm 2018 (CFA Institute), ông Huỳnh Hạnh Phúc hiện đang giữ vai trò thành viên Hội đồng Quản lý Quỹ kiêm Giám đốc điều hành Quỹ Khởi nghiệp Xanh Việt Nam, với sứ mệnh cung cấp vốn và nâng cao năng lực hướng tới sự phát triển bền vững cho nông thôn. Ông Phúc cũng là đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Green Edu và sáng lập kiêm thành viên Ban cố vấn của Teach For Vietnam. Mối quan tâm của ông xoay quanh lĩnh vực Kinh doanh tạo tác động xã hội, Xây dựng và Phát triển Hệ sinh thái, Phát triển Kinh tế toàn diện.

NGUYỄN ĐẶNG HOÀNG LAN

NGUYỄN ĐẶNG HOÀNG LAN

TRƯỞNG BAN KIỂM SOÁT

Tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh tế đối ngoại – Đại học Ngoại thương TP.HCM, chị Nguyễn Đặng Hoàng Lan có 9 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty kiểm toán quốc tế và gần 3 năm làm biên tập viên sách tiếng Anh. Tại Quỹ Khởi nghiệp Xanh Việt Nam, chị Lan giữ vai trò Trưởng ban Kiểm soát. Bên cạnh đó, chị Lan đang cộng tác với Green Edu trong dự án Green Book nhằm mục đích phổ biến các kiến thức về phát triển kinh tế bền vững và nông nghiệp công nghệ cao.

ĐẶNG THỊ BÍCH TRÂM

ĐẶNG THỊ BÍCH TRÂM

KẾ TOÁN TRƯỞNG

Tốt nghiệp Cử nhân Kế toán trường Đại Học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh, chị Đặng Thị Bích Trâm có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán với hơn 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Kế toán trưởng. Đối với chị, chia sẻ là chìa khoá mở rộng kiến thức, tình yêu thương và sự gắn kết với mọi người. Tham gia Quỹ Khởi nghiệp Xanh Việt Nam, chị mong muốn được cùng chia sẻ, góp sức với mọi người trên con đường kiến tạo một hệ sinh thái xanh toàn diện. 
NGUYỄN THỊ THU THẢO

NGUYỄN THỊ THU THẢO

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC

Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội, kinh nghiệm làm việc của chị Thảo đa dạng, từ công ty lớn, startup tới các tổ chức phi lợi nhuận. Chị Thảo cũng là 1 trong 14 fellow thế hệ 1 của Teach For Vietnam. Sau 2 năm giảng dạy và tương tác với cộng đồng tại Tây Ninh, chị Thảo thấm thía rằng không thể giải quyết vấn đề giáo dục bằng cách tách nó ra khỏi mối liên hệ mật thiết với kinh tế và xã hội. Trở thành alumni của Teach For Vietnam, chị Thảo tham gia quỹ Khởi nghiệp Xanh Việt Nam với mong muốn góp sức vào hành trình xây dựng một hệ sinh thái xanh hào sảng và cởi mở, nơi mọi người cùng nhau khám phá tiềm năng, chia sẻ, hợp tác, cộng hưởng và hăng say đồng kiến tạo giá trị cho chính mình, cho nhau, cho cộng đồng.

NGUYỄN THÀNH DANH

NGUYỄN THÀNH DANH

QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN VÀ QUAN HỆ ĐỐI TÁC

Danh nguyên là phó giám đốc của DRD (Trung tâm khuyết tật và phát triển), đồng thời kiêm nhiệm vai trò giám đốc phát triển của tổ chức YSD (Youth Sustainable Development). Ngoài ra, anh còn cộng tác tại ICISE (Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành) với vai trò điều phối hỗ trợ tổ chức các hội thảo khoa học quốc tế có sự góp mặt của các giáo sư đầu ngành/đạt giải Nobel.


Danh có nhiều kinh nghiệm trong các mảng đánh giá chất lượng, tư duy chiến lược và kết nối nguồn lực trong các dự án phát triển cộng đồng. Anh được Hoàng gia Áo phong tặng giải thưởng “Thanh niên vì hoà bình” năm 2014.
Mối quan tâm của Danh xoay quanh việc nghiên cứu và xây dựng các mô hình phát triển bền vững, các dự án liên quan trẻ em, môi trường, các dạng người yếu thế và các loại hình văn hoá nghệ thuật.
LÊ HOÀNG PHONG

LÊ HOÀNG PHONG

CHUYÊN VIÊN CẤP CAO VỀ PHÁT TRIỂN VÀ QUAN HỆ ĐỐI TÁC

Phong là một cán bộ phát triển quan hệ đối tác chuyên nghiệp cao cấp có kinh nghiệm trong việc chuyển đổi các kế hoạch chiến lược mục tiêu thành hiện thực bằng cách xây dựng và nuôi dưỡng một bộ lợi ích chung cho tất cả các bên liên quan. 

Phong tốt nghiệp Cử nhân ngành Quốc tế học. Phong có kinh nghiệm làm việc với tư cách là người vận động chính sách cho 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững trong Chương Trình Phát Triển Liêp Hiệp Quốc (UNDP) Châu Á-Thái Bình Dương và là cố vấn chính sách thanh thiếu niên cho Làng trẻ em SOS Quốc tế. Bên cạnh đó, Phong cũng là thành viên thế hệ đầu tiên tham gia chương trình Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo và chương trình Lãnh Đạo Từ Kinh Nghiệm Thực Tiễn do Teach for Vietnam và Teach For All tổ chức.