Vào ngày 30/11, chiến dịch gây quỹ thuộc dự án “Học không rào cản” chính thức khép lại sau hai tháng triển khai. Chiến dịch đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng và kêu gọi được 29,322,000 VNĐ của gần 80 mạnh thường quân.

Bên cạnh đó, dự án cũng huy động được sự cam kết đồng hành của tổ chức Act Now trong việc xây dựng đội ngũ Tình nguyện viên để trao cơ hội học tập bền vững, qua đó góp phần nối mạch giáo dục cho các bạn học sinh khó khăn.

Dự án xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cá nhân, tổ chức đã chung tay gieo mầm tử tế, vun trồng những khát vọng xanh. Chúng tôi luôn tin rằng, chính sự góp sức của cộng đồng sẽ kiến tạo những giá trị tích cực và giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hãy đón chờ những cập nhật về việc thực hiện trao tặng máy cho các em tại tỉnh Lâm Đồng, với đối tác triển khai Act Now của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>