BTC Đêm nhạc XANH đang hy vọng có thể tiếp tục gây quỹ trồng rừng với dự án mới XANH HƠN sau chiến dịch đóng góp 900 cây xanh để gây rừng ở Xuân Liên.

Đêm nhạc XANH diễn ra cuối năm 2020 thành công ngoài mong đợi với tổng doanh thu tương đương 900 cây xanh, được ủng hộ toàn bộ cho chiến dịch trồng rừng Xuân Liên, Thanh Hoá.

Tiếp nối thành công của Đêm nhạc XANH, người yêu nhạc sẽ có cơ hội gặp lại những nghệ sĩ trẻ tài năng trong show của dự án XANH HƠN. Toàn bộ số tiền thu được từ các buổi biểu diễn sẽ tiếp tục được quyên góp cho các chiến dịch trồng rừng đầy ý nghĩa.

Đêm nhạc XANH đánh dấu sự kiện mở đầu cho dự án XANH HƠN show sẽ diễn ra vào ngày 29/1/2021 tại TP. Hồ Chí Minh. Các nghệ sĩ tham gia lần này là những tài năng trẻ, có ảnh hưởng trong cộng đồng gồm có: Thắng (Ngọt band), Raditori, Bụng Mỡ, Humm, Nhím…

Đêm nhạc mở màn cho dự án XANH HƠN sẽ diễn ra vào ngày 29/1 tại TP. Hồ Chí Minh

Nửa đầu năm 2020, Việt Nam đối mặt với nhiều thách thức do đại dịch COVID-19 gây ra, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, đất nước lại phải gồng mình chống chọi với nhiều thiên tai, lũ lụt, đặc biệt ở miền Trung.

Với mục đích chung tay khôi phục lại những “lá phổi xanh” của đất nước, góp một phần nhỏ nhoi vào việc giảm bớt thiệt hại do thiên tai gây ra, cộng đồng fan của ban nhạc Ngọt – Kẹo, đã đứng ra tổ chức “Đêm nhạc XANH” vào ngày 11/11/2020.

Chương trình lần đầu tiên được tổ chức đã thành công ngoài sự mong đợi với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới trẻ như Vux, Bụng Mỡ, Minh Đinh, Jaigon Oschestra, Đá Số Tới, Thoại 004, Chillies và Ngọt…

Tổng cộng toàn bộ số tiền thu được từ việc bán coupon, sticker… tại Đêm nhạc Xanh đã được quy đổi tương đương 900 cây xanh đóng góp vào chiến dịch trồng rừng tại Xuân Liên, Thanh Hoá của Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia.

Với lần trở lại này, Ban tổ chứcmong rằng các chuỗi show gây quỹ trồng rừng như “XANH” và “XANH HƠN” sẽ là lời kêu gọi để các hội nhóm, fan club âm nhạc khác nhân rộng những show diễn gây quỹ, mang lại lợi ích nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

Nguồn tham khảo: vtv.vn


Quỹ Khởi Nghiệp Xanh Việt Nam

Fanpage: Quỹ Khởi Nghiệp Xanh Việt Nam

Email: contact@vgsf.vn

Hotline: (028)62753792

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>